Giờ làm việc
Giờ làm việc

Tất cả ngày trong tuần

- Thịt ngon mắc khén quện mùi
- Muôn màu gia vị vẫn còn bám thân
- Thịt khô bên bạn bên bè
- Bao nhiêu thớ thịt, bấy nhiêu mặn nồng
╔═════════════════════════════════════╗
❌ THỊT SẤY THANH_NHAN, NGON TỪ THỊT NGỌT TỪ HƯƠNG
❌ CAM KẾT KHÔNG PHẨM MÀU, KHÔNG PHỤ GIA
❌ KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI
❌ GIÒN DAI SỰT SỰT, CẮN MỘT MIẾNG MÊ TỚI GIÀ

Thịt gác bếp từ lâu không chỉ là món ngon nhắm rượu nhậu bia mà nó còn là món quà hấp dẫn của núi rừng Tây Bắc, được chế biên hoàn toàn tụ nhiên bằng hương khói của núi rừng

Khói ám lâu ngày làm món thịt luôn có một mùi đặc biệt, mang đậm phong vị núi rừng với hình thức bên ngoài khô, màu nâu thẫm, nhưng phần trong vẫn hồng hào, tươi đỏ, ngọt đậm đà.

Thịt gác bếp có vị nồng nồng của khói, vị bùi của thịt lợn, vị cay của mắc khén... chấm cùng chẳm chéo hoặc tương ớt cay vô cùng hợp vị.

Sớm se lạnh đầu thu, uống ngụm rượu và nhấm nháp một vài sợi dai dai để cảm nhận vị khói bếp đậm, ngọt, cay, thơm trên từng thớ thịt thật không gì còn tuyệt vời hơn!

Vị ngọt của thịt, vị thơm của mùi gia vị đặc biệt chỉ có ở THANH NHAN FOOD sẽ khiến cho bạn như đang ra cả một cánh đồng xanh mởn và từng đàn lợn đuổi nhau nơi ấy, vô cùng an nhiên, vô cùng khoan khoái
=====================================================================
⁉⁉ Tại sao nên chọn thịt sấy tại THANH NHAN FOOD?
✔ Cam kết 100% chất lượng thịt
✔ Chế biến thủ công, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
✔ Không chất bảo quản, an toàn tuyệt đối cho thực khách
✔ Gia vị đặc biệt, phong vị núi rừng, được tuyển chọn kĩ càng
✔ Sấy bằng bếp củi, luôn giữ độ chín, mềm, giai, giòn, đảm bảo hương vị tốt nhất
✔ Giao hàng nhanh chóng, gọi phát có ngay, không chần chừ, không nghi ngờ
✔ Sự hài lòng của thực khách luôn là phương chân hoạt động của chúng tôi

        Hàng ngày lướt facebook, 10 bài viết của giới trẻ thì đến 8-9 bài các bạn khoe stt về ăn uống, với bạn bè, với gia đình, thậm chí là tự sướng khi ăn 1 mình. Đó như là một trào lưu của các bạn trẻ, họ muốn nhấn mạnh, muốn cả thế giới biết rằng, với họ THỨC ĂN là cuộc sống, là niềm vui của họ. Buồn – họ tìm đến thức ăn, vui – họ cũng tìm đến thức ăn. Họ nói với nhau rằng: Ăn đã, mọi chuyện khác để sau. Hay, kết thúc những cuộc tình buồn, họ xoa dịu nỗi đau bằng câu nói: Tôi mắc phải rất nhiều sai lầm khi yêu, hối hận hầu như tất cả những cuộc tình mình từng trải qua.Tuy nhiên, tôi không hề hối tiếc vì những món ăn ngon đi liền với chúng… :D

Vậy đấy, họ ăn để SƯỚNG cái miệng, để THỎA MÃN cái dạ dày trước đã. Ăn bất chấp từ những món đường phố, vỉa hè; những quán bình dân cho đến những món ăn trong nhà hàng sang trọng. Ho đã từng nghĩ thoáng qua, thức ăn họ mua có thật sự sạch và chất lượng? Tặc lưỡi, thôi kệ, ĂN ĐÃ !!!

Tôi không khẳng định 100% đồ ăn bên ngoài là không đảm bảo vệ sinh, nhưng tôi dám khẳng định, 10 người bán đồ ăn, thì chỉ có 1-2 người họ thật sự có tâm với khách hàng. Số còn lại, họ đặt lợi nhuận lên hàng đầu, sức khỏe của bạn, họ đẩy xuống sau cùng.

Biết được thực trạng thực phẩm hiện nay, shop chúng tôi luôn cam kết lấy cái TÂM để đảm bảo uy tín, danh dự của người bán; chung tay vì sức khỏe của người tiêu dùng, luôn luôn lấy tiêu chí đảm bảo chất lượng chuẩn sạch của sản phẩm lên hàng đầu.

THANH NHAN FOOD – HOÀN TIỀN 100% NẾU PHÁT HIỆN SẢN PHẨM KHÔNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG !