Giờ làm việc
Giờ làm việc

Tất cả ngày trong tuần

  1. Xuất xứ

Là một công ty chuyên cung cấp các thực phẩm cao cấp, nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của các sản phẩm là yếu tố mà THANH NHAN FOOD coi trọng hàng đầu. Chúng tôi có đủ những giấy tờ chứng minh nguồn gốc của toàn bộ các sản phẩm, cũng như chứng nhận đảm bảo chất lượng, cam đoan cung cấp được những sản phẩm tốt nhất đến với tay của người tiêu dùng. Vì vậy, đến với THANH NHAN FOOD, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua sắm và sử dụng.

  1. Chế biến

THANH NHAN FOOD thực hiện chế biến các sản phẩm thịt trâu gác bếp, thịt lợn gác bếp, lạp xưởng gác bếp, hoa quả sấy.... Với công thức chế biến đặc biệt cùng đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm, và hệ thống vệ sinh an toàn thực phẩm đã được kiểm chứng, các sản phẩm chế biến của chúng tôi hoàn toàn khiến bạn có thể yên tâm.

  1. Đóng gói

Với những sản phẩm mà THANH NHAN FOOD thực hiện, chế biến, chúng tôi đóng gói theo khay và bao bọc cẩn thận đảm bảo vệ sinh. Ngoài ra hỗ trợ hút chân không nếu khách hàng có nhu cầu.

  1. Bảo quản
  • Tại cửa hàng: Tại THANH NHAN FOOD, ngoài không gian sạch sẽ với hệ thống điều hòa hoạt động cả ngày đảm bảo không khí trong lành tại cửa hàng, các sản phẩm tại THANH NHAN FOOD cũng được bảo quản đúng qui định:
  • Với sản phẩm thịt, cá, thủy hải sản: Hệ thống làm lạnh được mở 24/7 đảm bảo độ tươi ngon và chất lượng của sản phẩm.
  • Với sản phẩm gia vị: Được để trên kệ cao, đảm bảo thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp, tránh va đập, chồng chất, chất lượng sản phẩm được bảo quản tuyết đối.
  • Khi giao vận: Trên xe giao vận của THANH NHAN FOOD, hệ thống bảo quản cũng được bảo đảm với thùng làm mát, tránh ảnh hưởng từ thời tiết nắng nóng, mưa gió,…

=> Mọi thắc mắc hoặc đóng góp của Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

226 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline đặt hàng:  0975.093.963

hoặc Email: thucphamthanhnhanfood@gmail.com